HOTLINE: 04.3928.8585

Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt vinh dự được bình chọn là Công ty Quản lý Quỹ phát triển nhanh nhất Việt Nam 2021

Vào ngày 21/07/2021 vừa qua, Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt đã được Tạp chí International Finance Magazine của Vương quốc Anh bình chọn là Công ty Quản lý Quỹ phát triển nhanh nhất Việt Nam 2021.

 

IFM là tạp chí chuyên ngành về tài chính - ngân hàng có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, có hơn 20 năm phát triển với đối tượng độc giả trên 20 quốc gia trên thế giới. Hàng năm IFM sẽ tổ chức giải thưởng International Finance với đa dạng lĩnh vực ngành nghề nhằm bình chọn ra các tổ chức/doanh nghiệp có đóng góp nổi bật trong năm. Giải thưởng International Finance của IFM luôn là giải thưởng uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ các tiêu chí bình chọn minh bạch, kỹ lưỡng, sự đánh giá công bằng và cung cách tổ chức chuyên nghiệp.

Từ đầu năm 2021 với tình hình thị trường có nhiều diễn biến phức tạp do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu, Baoviet Fund vẫn là một trong những công ty quản lý quỹ đầu ngành khi tăng trưởng cả về quy mô tài sản quản lý, kết quả kinh doanh và đầu tư. Tính đến hết tháng 6/2021, tổng tài sản quản lý của BVF đạt 87.606 tỷ đồng, nằm trong top 2 công ty quản lý quỹ có tổng tài sản quản lý lớn nhất tại thị trường Việt NamQuỹ đầu tư Cổ phiếu Năng động Bảo Việt (BVFED) ghi nhận mức tăng trưởng 35,5% vượt trội so với mức tăng trưởng bình quân 28,8% của các quỹ mở Cổ phiểu trên thị trường. Bên cạnh đó 2 quỹ mở còn lại của BVF cũng có kết quả hoạt động tốt với Quỹ đầu tư Cổ phiếu Triển vọng Bảo Việt (BVPF) tăng trưởng 20,5% và Quỹ đầu tư Trái phiếu Bảo Việt (BVBF) tăng trưởng 2,5%. Hiệu quả danh mục đầu tư ủy thác và của các quỹ đều đạt kết quả khả quan trong thời điểm thị trường chung gặp nhiều khó khăn do tác động tiêu cực của dịch Covid19.

Thông tin thêm về Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt:

            Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt là đơn vị thành viên với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Bảo Việt, giữ vai trò trụ cột trong quản lý hoạt động đầu tư của toàn hệ thống Bảo Việt. Với tổng tài sản quản lý đạt gần 88.000 tỷ đồng, Baoviet Fund là một trong hai công ty quản lý quỹ có tài sản quản lý lớn nhất thị trường.

            Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, đa dạng về quản lý danh mục đầu tư, quản lý quỹ đầu tư và tư vấn đầu tư chứng khoán. Hiện nay, Công ty đang quản lý 03 quỹ mở (BVFED, BVPF và BVBF), 01 quỹ thành viên (BVIF) và nhiều danh mục ủy thác của khách hàng. Trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động, hoạt động đầu tư của Baoviet Fund luôn đạt kết quả khả quan và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.