HOTLINE: 04.3928.8585

Chương trình từ thiện "Giáng Sinh cho em"

Chiều ngày 21/12/2018 vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) đã phối hợp cùng Công đoàn của công ty và các cán bộ tổ chức chương trình thiện nguyện "Giáng sinh cho em" tại Khoa Nhi - Bệnh viện K Tân Triều.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hơn 100 bệnh nhi đang điều trị tại Khoa, đồng thời hỗ trợ tiền mặt cho 10 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng quà tặng trị giá hơn 70 triệu đồng. 
Các bé tại Khoa Nhi - Bệnh viện K Tân Triều đa phần có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Ngoài những lúc phải chống chọi với nỗi đau bệnh tật các con vẫn luôn nuôi dưỡng ước mơ của bản thân, hi vọng vào một phép màu để sau này có thể đi học lại và làm những điều mình mơ ước. Thông qua chương trình từ thiện lần này, hi vọng sự quan tâm cùng những món quà nhỏ của các cô các chú Baoviet Fund có thể phần nào mang tới cho các con một Giáng sinh ấm áp yên bình, và tiếp thêm sức mạnh để các con chiến đấu với căn bệnh ung thư. 
Trong tương lai, Đoàn thanh niên Baoviet Fund sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động từ thiện khác để góp phần sẻ chia tình thương, lòng nhân ái tới những hoàn cảnh, mảnh đời đang còn khó khăn. Xin chân thành cảm ơn các anh chị em đồng nghiệp từ các đơn vị thành viên của Bảo Việt đã nhiệt tình ủng hộ, đóng góp cho chương trình, hi vọng các anh chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Baoviet Fund trong những hoạt động thiện nguyện sắp tới.