HOTLINE: 04.3928.8585

Baoviet Fund: 15 năm kiến tạo giá trị niềm tin

Thành lập tháng 11/2005, đến nay, sau 15 năm hoạt động trên thị trường tài chính - bảo hiểm, Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) đã và đang khẳng định được vị thế là một trong những nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam.

Baoviet Fund là công ty quản lý quỹ thứ 5 nhận giấy phép hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ở vị thế nhóm mở đường, Baoviet Fund là một trong những thành viên góp những viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng phát triển của ngành quản lý quỹ Việt Nam, góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển của thị trường chứng khoán nói chung.

Qua 15 năm đồng hành cùng những thăng trầm của TTCK Việt Nam, Baoviet Fund luôn giữ vững được vị thế, hình ảnh của một công ty quản lý quỹ hoạt động “an toàn” và “hiệu quả” trong mắt của cộng đồng đầu tư.

Baoviet Fund là một trong số ít công ty quản lý quỹ liên tục hoạt động kinh doanh có lãi suốt 15 năm qua.

Tổng tài sản quản lý của Baoviet Fund luôn có sự tăng trưởng tốt qua các năm, hiện đạt gần 70.000 tỷ đồng và là một trong hai công ty đứng đầu thị trường về tài sản quản lý.

Bên cạnh thế mạnh về quản lý danh mục ủy thác, quản lý nguồn vốn lớn và dài hạn cho các khách hàng tổ chức, Baoviet Fund còn hướng tới phân khúc khách hàng đại chúng với chuỗi 3 quỹ mở.

Tính đến hết tháng 6/2020, Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt (BVBF) do Baoviet Fund quản lý đạt mức tăng trưởng NAV/CCQ 5,79%, cao nhất trong các quỹ mở tại Việt Nam. Quỹ BVBF cũng là quỹ mở tăng trưởng tốt nhất thị trường năm 2019 với mức tăng trưởng 14,4%.

Với những kết quả ấn tượng trong hoạt động kinh doanh, chất lượng hoạt động đầu tư cùng sự đa dạng, cải tiến trong các sản phẩm dịch vụ, Baoviet Fund đã vinh dự được Tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn là Công ty Quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam năm 2020. Đây cũng là lần thứ tư Baoviet Fund được nhận giải thưởng danh giá này.

Cũng theo chia sẻ của lãnh đạo Baoviet Fund, định hướng của Công ty trong thời gian tới là tập trung đa dạng hóa các sản phẩm trên cơ sở các thế mạnh riêng của mình và hệ thống Bảo Việt như năng lực đầu tư, hệ thống phân phối, dịch vụ đồng bộ…

Với hệ thống phần mềm quản lý đầu tư chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, Baoviet Fund có đầy đủ công cụ hữu hiệu để triển khai các sản phẩm tài chính cá nhân có độ phức tạp cao, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và từng bước tiếp cận các nhà đầu tư chuyên nghiệp nước ngoài.

 

"Niềm tin của nhà đầu tư giúp chúng tôi đứng vững trước sóng gió của thị trường, đảm bảo kết quả đầu tư tốt và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng".