HOTLINE: 04.3928.8585

BAOVIET Fund cung cấp các dịch vụ đa dạng, trọn gói theo chuẩn mực quốc tế như: Quản lý danh mục đầu tư, lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán cho các công ty có nhu cầu đầu tư tài chính trên thị trường. Với uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho các Nhà đầu tư.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

QUẢN LÝ DANH MỤC ĐẦU TƯ

Hoạt động quản lý danh mục đầu tư với khách hàng trong và ngoài nước được BaovietFund thực hiện thông qua cơ chế hợp đồng ủy thác quản lý danh mục với các phương án phân bổ tài sản đầu tư phù hợp với mục tiêu đầu tư, hạn chế đầu tư, khẩu vị rủi ro và mức lợi nhuận kỳ vọng của khách hàng.

>> XEM THÊM

QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ

Hướng tới các giá trị lợi nhuận đầu tư tối đa mang lại cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư các nhân và tổ chức trong và ngoài nước, BAOVIET Fund có khả năng thiết kế và quản lý các quỹ đầu tư phù hợp và hiệu quả nhất.

>> XEM THÊM

TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Với đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường, Baoviet Fund sẽ cung cấp cho các Nhà đầu tư các dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán có chất lượng cao, chính xác, kịp thời và hiệu quả. 

>> XEM THÊM