HOTLINE: 04.3928.8585
Bao Viet Fund - TỔNG QUAN

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) là đơn vị thành viên 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt. Với nền tảng hơn 50 năm của một Tập đoàn Bảo hiểm lớn mạnh bậc nhất Việt Nam, kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực đầu tư, kết hợp cùng đội ngũ nhân sự thường xuyên được củng cố, được hoàn thiện, Baoviet Fund hiện đã khẳng định được vị thế là một trong những nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Am hiểu thị trường Việt Nam

  • Kinh nghiệm quản lý nguồn vốn lớn và dài hạn, là một trong những nhà tạo lập thị trường (market maker) uy tín tại Việt Nam.
  • Kinh nghiệm trong quản lý nhiều loại tài sản đầu tư, đặc biệt có ưu thế trong quản lý lãi suất cố định và cổ phiếu.
  • Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, lâu dài với nhiều tổ chức tài chính lớn trong và ngoài nước.

Tiềm lực tài chính vững mạnh

  • Thành viên của Tập đoàn Bảo Việt, tập đoàn tài chính- bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với năng lực tài chính vững mạnh, mạng lưới kinh doanh rộng khắp.
  • Với vai trò là trụ cột trong hoạt động đầu tư của toàn hệ thống Bảo Việt, tổng tài sản của Baoviet Fund tăng trưởng ổn định qua các năm, đến nay đã đạt gần 130.000 tỷ đồng.

Hoạt động theo chuẩn quốc tế

  • Mô hình quản trị doanh nghiệp hiện đạitheo chuẩn mực quốc tế, hoạt động dịch vụ khách hàng luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Sự hỗ trợ đắc lực và chia sẻ kinh nghiệm quốc tế từ đối tác chiến lược Sumitomo Life.
  • Khả năng cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng, trọn gói phù hợp với xu hướng quốc tế và nhu cầu thị trường
  • Quy trình hoạt động, đầu tư và kiểm soát rủi ro hiệu quả, chuẩn mực
  • Hệ thống phần mềm quản lý đầu tư chuyên nghiệp.

 Thành lập

      7/11/2005

 Tên công ty

 -    Tiếng Việt: Công ty TNHH Quản lý quỹ Bảo Việt

 -    Tiếng Anh: Bao Viet Fund Management Co Ltd

 -    Viết tắt: BVF

 Giấy phép

 Số 05/UBCK-GPHĐQLQ ban hành ngày 8/11/2005 và các điều chỉnh  bổ sung của Giấy phép này

  Vốn điều lệ

  100 tỷ đồng

 Công ty mẹ

 Tập đoàn Bảo Việt (đầu tư 100% vốn)

 Lĩnh vực hoạt động

 

 -  Quản lý quỹ đầu tư

 -  Quản lý danh mục đầu tư

 -  Tư vấn đầu tư chứng khoán

 Tổng tài sản quản lý  (tại 31/03/2024)

  128.916 tỷ đồng

 Trụ sở chính

 Tầng 5, số 8 Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

 Văn phòng Đại diện

 Lầu 4, 233 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các mốc phát triển

Được thành lập từ tháng 11/2005 với số vốn điều lệ hiện tại là 100 tỷ đồng, Baoviet Fund cung cấp các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư, lập và quản lý quỹ đầu tư, tư vấn đầu tư cho nhiều công ty bảo hiểm lớn, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu đầu tư tài chính trên thị trường.

Trải qua hơn một thập kỷ đồng hành cùng bao thăng trầm của thị trường chứng khoán Việt Nam, BaoViet Fund luôn giữ vững được vị thế, hình ảnh của một công ty quản lý quỹ hoạt động “an toàn” và “hiệu quả” trong mắt của cộng đồng nhà đầu tư. Baoviet Fund là một trong số ít các công ty quản lý quỹ liên tục hoạt động kinh doanh có lãi, tổng tài sản quản lý của Baoviet Fund luôn có sự tăng trưởng tốt qua các năm, đạt gần 130.000 tỷ đồng (tính đến hết Q1 năm 2024) và là một trong những công ty đứng đầu thị trường về tài sản quản lý. Hoạt động đầu tư luôn được thực hiện trên nguyên tắc an toàn, hiệu quả và tăng trưởng bền vững,kết quả đầu tư luôn đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Với vai trò là trụ cột trong hoạt động đầu tư của hệ thống Bảo Việt, Baoviet Fund đã liên tục nâng cao chất lượng hoạt động, đầu tư phát triển nền tảng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, nâng cao hiệu quả quản lý danh mục đầu tư, hoàn thiện chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Baoviet Fund đã được Tạp chí Global Banking & Finance bình chọn là Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam trong 4 năm: 2016, 2018, 2019 và 2020. Tạp chí International Finance Magazine bình chọn là Công ty Quản lý Quỹ phát triển nhanh nhất Việt Nam và Tổ chức Alpha Southeast Asia trao tặng giải thưởng Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam hạng mục Quỹ đầu tư lãi suất cố định và Quỹ đầu tư Cổ phiếu năm 2021, 2022, 2023.